HGAA     ProjectsAbout /  People /  Awards /  News  /  Contact

Công ty than Uông Bí 


Add: Uong Bi, Quang Ninh, VN
Area: 600m2
Status: Design Concept


Ngành Than là một ngành đặc thù của tỉnh Quảng Ninh nói chung và Uông Bí nói riêng, môi trường làm việc khắc nghiệt cùng với những khó khăn từ trong lòng đất đã tôi luyện lên những con người vùng mỏ luôn kiên định với những ý tưởng, với những ước mơ chinh phục tự nhiên, để cùng chung sống với tự nhiên một cách hài hòa và bền vững.

Cùng với suy nghĩ đó, chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian Kiến trúc có tính chất kết nối con người với con người, con người với thiên nhiên. Ở đó, chúng ta có thể gặp gỡ nhau, cùng trò chuyện, cùng thưởng thức bữa cơm, ly nước cùng nhau, nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Đó cũng là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm về những khoảng thời gian làm việc, những đỉnh cao cùng nhau chinh phục. Đó là nơi các thế hệ công nhân vùng mỏ đoàn tụ, mỗi dịp tết đến xuân về, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện năm mới năm cũ.

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn đó sẽ là một công trình biểu tượng cho văn hóa của Công ty nói riêng, và công nhân vùng mỏ nói chung. Một công trình ấn tượng, mạnh mẽ và bền vững với thời gian, thể hiện được tầm nhìn và văn hóa của thời đại.